CN QUẬN 6: 1900.98.89.36 - CN QUẬN 10: 028 2215 41 31

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

TƯNG BỪNG KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ YOGA 21/6/2018

Trên thế giới có rất nhiều ngày kỷ niệm, đánh dấu sự công nhận của toàn nhân loại đối với những sự kiện trọng đại, ví dụ : Quốc tế lao động 1/5, Quốc tế thiếu nhi 1/6....Và từ năm 2014, một môn tập luyện lần đầu tiên được thế giới công nhận bởi những ảnh hưởng tích cực đối với sức khỏe nhân loại, đó là Bộ môn Yoga.
Điểm lại lịch sử :


Yoga là môn luyện tập giúp tăng cường sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần ra đời cách đây hơn 5000 năm tại Ấn Độ.

Sau bề dày lịch sử cùng những lợi ích thiết thực mà Yoga mang lại cho sức khỏe cộng đồng , năm 2011, lần đầu tiên đạo sư Ravi Shankar đã lên tiếng kêu gọi thế giới công nhận môn tập luyện này. Đến năm 2014, thủ tướng Ấn Độ Modi chính thức trình Liên Hiệp Quốc xem xét công nhận những đóng góp của bộ môn Yoga đối với sức khỏe.

Sau khi họp Đại Hội Đồng, Liên Hiệp Quốc đã thống nhất chọn ngày 21/6 hàng năm là ngày quốc tế Yoga.

Đây là tín hiệu vui cho cộng đồng Yoga thế giới vừa tôn vinh những đóng góp to lớn cho sức khỏe nhân loại ngăn ngừa bệnh tật vừa thể hiện tinh thần gắn kết yêu thương .Ai là đại sứ Yoga ?Đã có rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới tự đề cử mình vào vị trí Đại sứ Yoga, nhưng Lãnh sự quán Ấn Độ đã đưa ra phát ngôn chính thức:” Tất cả mọi người tập Yoga từ già đến trẻ đều là đại sứ Yoga, vì Yoga là tài sản chung của sức khỏe và tinh thần chứ không thuộc về riêng ai cả” .

Vì vậy ngay hôm nay nếu muốn, bạn vẫn có thể trở thành một đâị sứ Yoga đích thực và đúng nghĩa.DÁNG TIÊN 2018 HEALTHY DAY - INTERNATIONAL YOGA DAY

 

Hòa mình vào niềm vui chung của toàn thế giới, CLB YOGA - DANCE & THẨM MỸ DÁNG TIÊN :


♥♥♥ Tặng ngay 3 buổi tập tăng cường sức khỏe miễn phí cho toàn thể Hội Viên các lớp Yoga nhân Ngày Quốc Tế Yoga.


Sức khỏe là nền tảng của Hạnh phúc, hãy tham gia ngay những khóa luyện tập nâng cao sức khỏe tại CLB Dáng Tiên để tận hưởng cuộc sống thật trọn vẹn nhé!


CƠ HỘI : MUA 3 TẶNG 1 dành cho tất cả thành viên các lớp Yoga.

Áp dụng đến hết ngày 30/6/2018.