CN QUẬN 6: 1900.98.89.36 - CN QUẬN 10: 028 2215 41 31

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

THỬ THÁCH YÊU BẢN THÂN 2018

  1. Tập thể dục đều đặn

Để có mọi thứ, điều đầu tiên bạn phải có chính là sức khỏe. Năm mới đến còn gì tuyệt vời bằng một sức khỏe tốt đủ để bạn có thể thoải mái làm điều mình thích, chinh phục những gì bạn muốn phải không nào? Đừng do dự hãy bắt đầu luyện tập thể dục ngay hôm nay, chạy bộ mỗi sáng hoặc đăng ký một trung tâm fitness để theo tập. Sẽ thật tuyệt nếu bạn luyện tập đều đặn, nhưng nếu quá bận bạn có thể sắp xếp luyện tập tối thiểu 3 buổi / tuần. Sức khỏe là sự đầu tư không bao giờ lỗ vốn bạn nhé

1-1

  1. Không thức quá khuya

Hầu hết mọi người đều “mắt điếc tai ngơ” bỏ qua tác hại của việc thức khuya. Nhưng nếu bạn muốn lúc nào cũng xinh tươi, minh mẫn và đầy năng lượng thì lời khuyên chân thành cho bạn là hãy đi ngủ thật sớm. Cách ư? Tránh xa các thiết bị điện tử trước khi ngủ 30 phút, nếu cần hãy để điện thoại trong im lặng để tránh bị làm phiền. Bạn quá nhiều việc? Đừng biện hộ nữa nào, chúng ta hoàn toàn có thể chọn cách dậy sớm để làm việc mà. Và còn khá nhiều cách nữa tuy nhiên nếu bạn làm được 2 cách cơ bản trên thì đã thật tốt rồi. Hãy ngủ thật sớm vì một cơ thể thật khỏe mạnh và tràn trề sức sống trong năm mới nhé.

2-2

  1. Dậy sớm mỗi ngày

Không “nướng” quá 7h – “Đời người có một gang tay, ai hay ngủ ngày mất hết nửa gang”. Dậy sớm là một thói quen cực tốt, một khởi đầu hoàn hảo cho một ngày mới. Bạn có đủ thời gian tập một bài thể dục nhẹ, sắp xếp công việc cho cả ngày, chuẩn bị một buổi ăn sáng thật dinh dưỡng, sửa soạn bề ngoài thật chỉnh chu nữa. Bạn nghĩ một ngày với khởi đầu như vậy có tuyệt hảo không nào?

3

  1. Đọc sách

Đọc sách là một thói quen cực tốt, chắc bạn biết thừa điều này nhỉ? Nhưng bạn có quá nhiều việc cần ưu tiên và vì thế bạn bỏ rơi nó. Năm mới hãy xây dựng lại cho mình thói quen này nhé, chỉ 10 phút thôi cho những người mới bắt đầu. Có thể trước khi ngủ hoặc sáng sớm lúc vừa thức dậy. Sẽ không bao giờ là đủ cho việc đọc sách với khối kiến thức khổng lồ đang chờ bạn khám phá. Không chỉ có ích trong công việc, kiến thức còn là vũ khí lợi hại khiến cho bạn quyến rũ và hấp dẫn trong mắt người khác đấy.

4

 

  1. Tập thiền – 10 phút mỗi ngày

Thiền – nghe có vẻ cao siêu nhỉ? Nhưng thật ra chỉ đơn giản là bạn dành ra 10 phút cuối ngày để thả lỏng tâm hồn, để cho tâm trí được thoải mái. Vậy là đã đủ cho một tinh thần luôn thoải mái rồi đấy. 10 phút cho một tâm trí khỏe mạnh xứng đáng được đầu tư phải không nào?

5

Chúc bạn một năm mới nhiều niềm vui.

From Dáng Tiên with LoveBình luận