CN QUẬN 6: 1900.98.89.36 - CN QUẬN 10: 028 2215 41 31

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Dáng Tiên đồng hành cùng Giải Thể thao học sinh Quận 6 năm học 2017-2018


Hưởng ứng phong trào thể dục thể thao (TDTT) học đường, hướng đến cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Phòng Giáo dục - Đào tạo phối hợp cùng Trung tâm TDTT Quận 6 và các đơn vị tài trợ đã tổ chức thành công Giải Thể thao học sinh Quận 6 năm học 2017 - 2018.


Hội nghị “Tổng kết Giải Thể thao học sinh năm học 2017-2018 và Kế hoạch hoạt động thể thao học đường năm học 2018-2019”

Tại Hội nghị “Tổng kết Giải Thể thao học sinh năm học 2017-2018 và Kế hoạch hoạt động thể thao học đường năm học 2018-2019” được diễn ra vào sáng 21/9 tại Trường tiểu học Nguyễn Văn Luông (489b/6 Hậu Giang, phường 11, quận 6, TP.HCM), Ban Tổ chức giải cùng Ban Lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo, Trung tâm TDTT Quận 6 đã có những báo cáo về kết quả thực hiện, đồng thời nêu danh khen thưởng các đơn vị trường, huấn luyện viên và các em học sinh đã có thành tích tốt trong giải thi đấu vừa qua.

Nêu danh khen thưởng các đơn vị trường, huấn luyện viên và các em học sinh đã có thành tích tốt trong giải thi đấu

Nêu danh khen thưởng các đơn vị trường, huấn luyện viên và các em học sinh đã có thành tích tốt trong giải thi đấu

Nêu danh khen thưởng các đơn vị trường, huấn luyện viên và các em học sinh đã có thành tích tốt trong giải thi đấu

Bên cạnh đó, các bài tham luận từ các đơn vị như Trường tiểu học Him Lam, Trường trung học cơ sở Hậu Giang cũng đã nêu ra những khó khăn trong bước đầu xây dựng phong trào TDTT của quận nhà. Cụ thể, vấn đề khó khăn gặp phải khi thay đổi tư tưởng cấp bậc phụ huynh chuyển dần từ học chữ sang việc cân đối hơn với việc phối hợp tập luyện các môn TDTT của các em học sinh khi ngồi trong ghế nhà trường. Tuy nhiên, Phòng Giáo dục - Đào tạo và Trung tâm TDTT Quận 6 đã có những quyết định đúng đắn nhằm khắc phục các vấn đề này, bằng chứng thông qua việc tổ chức thành công Giải Thể thao học sinh Quận 6 năm học 2017-2018 một cách tốt đẹp.

Đại diện Công ty TNHH Dáng Tiên (phải) nhận bằng khen của UBND quận 6 vì có nhiều đóng góp, cống hiến vật chất trong sự nghiệp xây dựng và phát triển phong trào TDTT trên địa bàn quận 6

Ngoài ra, để giải đấu được diễn ra thành công ngoài mong đợi, Ban Tổ chức rất cảm ơn đến sự nhiệt tình từ các nhà tài trợ, các mạnh thường quân, đặc biệt phía Công ty trách nhiệm hữu hạn Dáng Tiên (30 Nguyễn Kim, phường 6, quận 10, TP.HCM - 157 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TP.HCM) hoạt động trong lĩnh vực Spa, Fitness & Yoga, đã có những đóng góp hết sức thiết thực trong việc tổ chức xây dựng sân bãi, địa điểm cũng như vật phẩm, nước uống trong quá trình thi đấu của các em học sinh.

 

Bình luận